loading

Trang trí giấy dán tường cho căn phòng mệnh Hỏa

Ngày đăng: 2014-06-13 / Lượt xem 2021
Trang trí giấy dán tường cho căn phòng mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng giấy dán tường tông màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra,theo thuật phong thủy còn kết hợp với các màu xanh lá cây – Thanh mộc sinh Hỏa. Ngược lại, bạn nên tránh sử dụng giấy có những tông màu đen, màu xanh biển sẫm – nước đen khắc Hỏa.


Chọn giấy dán tường hàn quốc theo màu sắc cho người mệnh Hỏa

Trong thuật phong thủy màu sắc, mỗi màu đều là một biểu hiện của một yếu tố nhất định trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Nếu bạn sử dụng tông màu các giấy phù hơp , sư phối màu sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Trong các kỳ trước, công ty Đăng Anh đã hướng dẫn màu sắc phong thủy trong loạt chọn giấy  theo màu sắc phong thủy. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được màu sắc các loại giấy tốt nhất để giúp làm hài hoà nhiều yếu tố trong căn nhà của mình. Hãy chọn loại giấy có màu phong thuỷ theo mệnh, áp dụng nó vào không gian nhà bạn.
Theo quan niệm của Đông Phương, người mệnh Hỏa đam mê, nhiều năng lượng. Nếu tạo sự cân bằng các yếu tố mệnh hỏa theo giấy dán tường trong không gian nhà bạn sẽ mang đến những khởi sắc cho sự nghiệp và những thành tựu đáng kể.
Chọn màu nào cho gia chủ mệnh hỏa?

Màu đỏ
Màu đỏ trong giấy dán tường, trong tranh thêu… mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả. Lửa có thể biểu tượng cho sự sáng tạo mới mẻ, năng lượng của mặt trời và sự sống. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia.
Đối hạnh phúc lứa đôi, màu đỏ là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây. Sự cân bằng  màu của giấy  mang yếu tố Hỏa trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui cho các mối quan hệ vợ chồng.

Đối với việc làm ăn, thịnh vượng, sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Theo phong thuỷ, trang trí giấy dán tường, tranh, tranh thêu với màu đỏ luôn luôn thể hiện được sự giàu có và sang trọng. Các loại giấy màu đỏ sử dụng ở nhà gia chủ hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.

Đối với phòng của trẻ nhỏ, sử dụng một lượng nhỏ giấy màu đỏ sẽ tạo sự bắt mắt trong tâm lý trẻ. Còn trong phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn… thì sử dụng giấy tự do hơn nhưng phải có sự điều tiết, tạo điểm nhấn cho gia chủ cũng như khách tham quan.

Tin tức liên quan

Bình luận

Tin tức khác

Từ khóa

tranh dan tuong giay dan tuong tranh dan tuong 3D tranh dan tuong thien nhien tranh dan tuong cua so tranh dan tuong bai bien tranh dan tuong bien tranh dan tuong phong canh tranh dan tuong nghe thuat tranh dan tuong hoa tranh dan tuong dong vat tranh dan tuong thac tranh dan tuong HCM dai ly tranh dan tuong tranh dan tuong gia si tranh dan tuong dak lak tranh dan tuong bmt tranh dan tuong ban me giay dan tuong dak lak bang gia tranh dan tuong cac mau tranh dan tuong gia ban tranh dan tuong mau tranh dan tuong mẫu tranh tường đẹp

tranh dán tường cao cấp tranh dán tường cho bé tranh dán tường chống ẩm tranh dán tường dễ thương tranh dan tuong dep tranh dan tuong gia re tranh dan tuong han quoc tranh dán tường karaoke tranh dan tuong korea tranh dán tường phòng khách tranh dán tường phòng ngủ tranh dán tường sang trọng tranh dan tuong tre em tranh dán tường văn phòng tranh dan tuong sai gon tranh dan tuong vung tau tranh dan tuong dong nai tranh dan tuong binh duong tranh dan tuong binh phuoc tranh dan tuong dong nai tranh dan tuong lam dong tranh dan tuong dak nong tranh dan tuong da lat tranh dan tuong phan thiet tranh dan tuong binh thuan tranh dan tuong ninh thuan tranh dan tuong phan rang tranh dan tuong nha trang tranh dan tuong khanh hoa tranh dan tuong phu yen tranh dan tuong binh dinh tranh dan tuong quang ngai tranh dan tuong quang nam tranh dan tuong da nang tranh dan tuong hue tranh dan tuong gia lai tranh dan tuong kon tum tranh dan tuong can tho tranh dan tuong kien giang tranh dan tuong hau giang tranh dan tuong ben tre tranh dan tuong tay ninh tranh dan tuong an giang