loading

Sử dụng giấy dán tường phù hợp với thời tiết nóng ẩm?

Ngày đăng: 2014-06-13 / Lượt xem 1508
Sử dụng giấy dán tường phù hợp với thời tiết nóng ẩm?

Giấy dán tường hàn quốc đang là mode mới của việc trang trí nội thất ở nước ta. Nhưng nhiều người thích mua nhưng vẫn chần trừ vì sợ thời tiết nóng ẩm. Điều đó hoàn toàn không đáng ngại nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. Công ty Đăng Anh bật mí với bạn một số cách để sử dụng giấy dán tường tốt phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

giay dan tuong han quoc
Đối phó với nóng ẩm?
Hiện nay, Giấy dán tường đã được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê…. Theo các chuyên gia của Lam Sơn Phát thì giấy dán tường đang là loại vật liêu mới ưa chuộng trong tương lai.
Muốn sử dụng tốt , trước hết bạn hãy hiểu về thị trường Việt Nam. Phải nói, Việt Nam là nước nắng lắm mưa nhiều. Điều này, dễ gây ẩm mốc nếu tường kém và gây ngấm nước. 
Vì vậy, muốn sử dụng giấy dán tường tốt trước thời tiết, tường nhà bạn phải tốt. Nếu một số tường cũ, bị nứt, bạn phải gia cố lại tường trước khi dán giấy. Đó là, phải trét hết những chỗ nứt bằng bả matit. Nếu tường cũ nên quét lại lớp vôi chống ẩm, khử mốc trước khi tiến hành dán giấy.
giay dan tuonh phong khach

Đối với các chung cư, nhà trọ có tường liền với nhau. Nếu các chung cư, nhà trọ không sắp đặt chỗ nhà tắm, sinh hoạt thống nhất thì dễ gây ngấm nước, mốc tường sang nhà bạn. Đồng thời, nhà trọ, nhà xây chung cư có tường mỏng khiến trời mưa nhiều làm tường bị ẩm. Lúc này, nếu dùng sơn, vôi vữa, tường nhà bạn cũng vẫn bị tróc ẩm, lên mốc và xấu. Lúc này, cách tốt hơn là dùng giấy dán tường. Nhưng để không bị ẩm, ướt theo tường, bạn phải chọn và dùng giấy dán tường một cách khôn ngoan.

Dùng giấy dán tường một cách khôn ngoan

Chất liệu phần đế (phần tiếp xúc với tường) có hai loại, bằng vải hoặc giấy. Hai loại này đã được bổ sung vật liệu tăng kết dính. Có loại đế này, tuổi thọ của giấy tăng lên. Trong đó, giấy dán tường của Lam Sơn Phát có thể dùng khá lâu dài cho ngôi nhà của bạn. 
Một điều, các bạn cần chú ý đó là phải cẩn thận khi dán giấy. Với những thợ dán giấy chưa có kinh nghiệm, khi dán không chú ý đến các mép dán. Điều đó làm cho không khí ẩm sẽ luồn vào trong và làm mất kết dính giữa đế giấy với bề mặt tường. Chỉ những thợ dán chuyên nghiệp và cẩn thận mới chú ý đến kỹ thuật dán như thế nào cho ra đình bạn.
giay dan tuong phong karaoke
Ở Việt nam, thời tiết nóng ẩm. Nhưng hiện nay, chất lượng nhà cửa được cải thiện và chú ý nhiều đến chất lượng. Vì vậy, giấy dán tường đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn. Ở các thành thị, việc xây nhà thông thoáng và bạn có sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, khiến giấy dán tường sẽ rất bền, có thể từ 7 đến 10 năm.
Ở công ty Lam Sơn Phát, các thợ kỹ thuật có thể thiết kế tường, sơn, vôi, vữa và cách dán giấy tường chống chọi được khá lâu dài trong điều kiện thời tiết khí hậu ẩm thấp. Đối với điều kiện bình thường, giấy dán tường Lam Sơn Phát đưa ra giải pháp xử lý này và tuổi thọ cũng được ít nhất 5 năm.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Đăng Anh để được tư vấn và chọn giấy dán tường phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

Tin tức liên quan

Bình luận

Tin tức khác

Từ khóa

tranh dan tuong giay dan tuong tranh dan tuong 3D tranh dan tuong thien nhien tranh dan tuong cua so tranh dan tuong bai bien tranh dan tuong bien tranh dan tuong phong canh tranh dan tuong nghe thuat tranh dan tuong hoa tranh dan tuong dong vat tranh dan tuong thac tranh dan tuong HCM dai ly tranh dan tuong tranh dan tuong gia si tranh dan tuong dak lak tranh dan tuong bmt tranh dan tuong ban me giay dan tuong dak lak bang gia tranh dan tuong cac mau tranh dan tuong gia ban tranh dan tuong mau tranh dan tuong mẫu tranh tường đẹp

tranh dán tường cao cấp tranh dán tường cho bé tranh dán tường chống ẩm tranh dán tường dễ thương tranh dan tuong dep tranh dan tuong gia re tranh dan tuong han quoc tranh dán tường karaoke tranh dan tuong korea tranh dán tường phòng khách tranh dán tường phòng ngủ tranh dán tường sang trọng tranh dan tuong tre em tranh dán tường văn phòng tranh dan tuong sai gon tranh dan tuong vung tau tranh dan tuong dong nai tranh dan tuong binh duong tranh dan tuong binh phuoc tranh dan tuong dong nai tranh dan tuong lam dong tranh dan tuong dak nong tranh dan tuong da lat tranh dan tuong phan thiet tranh dan tuong binh thuan tranh dan tuong ninh thuan tranh dan tuong phan rang tranh dan tuong nha trang tranh dan tuong khanh hoa tranh dan tuong phu yen tranh dan tuong binh dinh tranh dan tuong quang ngai tranh dan tuong quang nam tranh dan tuong da nang tranh dan tuong hue tranh dan tuong gia lai tranh dan tuong kon tum tranh dan tuong can tho tranh dan tuong kien giang tranh dan tuong hau giang tranh dan tuong ben tre tranh dan tuong tay ninh tranh dan tuong an giang