loading

Vì sao bạn nên chọn giấy dán tường cao cấp

Ngày đăng: 2014-06-13 / Lượt xem 1686
Vì sao bạn nên chọn giấy dán tường cao cấp

Giấy dán tường cao cấp và tranh dán tường được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí cho những bức tường trong biệt thự, cũng như khách sạn,… Với nhiều mẫu mã đặc sắc và giá cả hợp lí không những thích hợp cho trang trí mà giấy dán tường đã là nơi thể hiện phong cách của bạn.

Thị trường giấy dán tường hiện nay rất sôi động, Ngoài giấy dán tường Đài Loan, giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường Châu Âu .. còn có thêm một loại giấy dán tường chất lượng cao hơn như giấy dán tường Châu Âu, giấy dán tường nhật Bản … Và hiện nay, dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng đó là giấy dán tường cao cấp.

giay dan tuong

Giấy dán tường cao cấp khác các loại khác như thế nào

Nếu chúng ta đi phân loại các loại giấy dán tường, thì có thể chia ra làm ba nhóm như sau:

Giấy dán tường cao cấp: Nếu bạn đã sử dụng giấy dán tường này một lần, bạn sẽ ghiền nó ngay lập tức. Hiện nay giấy dán tường cao cấp rất thu hút được khách hàng, đặc biệt là ở những căn hộ cao cấp, biệt thự….Các loại giấy dán tường cao cấp như của Đức như: giấy dán tường Lohmann, giấy dán tường vogue, giấy dán tường relax…và theo thống kê của công ty chúng tôi thì lượng sản phẩm bán ra trong tháng khá là cao.

giay dan tuong

Giấy dán tường có giá trung bình: Có các loại giấy dán tường như Đài Loan., giấy dán tường Hàn Quốc dạng đại trà. Loại giấy dán tường này có giá cả cao hơn giấy dán tường giá rẻ. Giấy này sử dụng trong những ngôi nhà bình thường, không cần cầu kì. Loại này được nhiều người sử dụng vì hợp với túi tiền của các gia đình bậc trung.

giay dan tuong

Giấy dán tường giá rẻ: Loại giấy dán tường này được sử dụng trong một thời gian rất ngắn, chất lượng tương đối, màu sắc không được đa dạng. Loại này thường là giấy dán tường Trung Quốc. Cũng có những giấy dán tường đài Loan, giấy dán tường Hàn Quốc nhưng là dòng loại kém. Giấy dán tường này chỉ sử dụng trong các phòng trọ sinh viên, công nhân…những người chỉ ở trong một thời gian ngắn.

giay dan tuong

Vì sao nên sử dụng giấy dán tường cao cấp?

Nhiều người sử dụng giấy dán tường giá rẻ chỉ trong một thời gian ngắn, hơn nữa màu sắc không được đẹp và họ thường cảm thấy không vui vẻ gì mấy.

Giấy dán tường hoa văn hiện đại

Hơn nữa ở các công trình lớn như các khách sạn, biệt thự,…thì việc sử dựng giấy dán tường cao cấp là một điều nên làm. Nó thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và giá trị của khách sạn hay biệt thự.

Sử dựng giấy dán tường cao cấp có mắc không?

Nếu bạn sử dụng giấy dán tường Trung Quốc thì chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2-3 năm. Màu sắc, mẫu mã không đợc đa dạng, không có được nhiều người sử dụng.

giay dan tuong

Ngược lại, giấy dán tường cao cấp có giá trị sử dụng rất là cao, bạn có thể sử dụng từ 8-10 năm. Nếu làm phép so sánh thì khi bạn sử dụng giấy dán tường giá rẻ trong vòng 10 năm sẽ phải thay giấy, sửa chữa rất là tốn kém. Còn nếu bạn sử dụng giấy dán tường cao cấp thì trong 10 năm đó bạn sẽ không lo lắng đến hỏng hóc.

 

Giấy dán tường giả đá

Nếu ở chung cư cao cấp, các căn hộ nhà thầu nên sử dụng giấy dán tường cao cấp để có thể để tăng giá trị của căn hộ. Việc mua bán cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những lợi ích mà chúng tôi đã phân tích ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn những giấy dán tường hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Tin tức liên quan

Bình luận

Tin tức khác

Từ khóa

tranh dan tuong giay dan tuong tranh dan tuong 3D tranh dan tuong thien nhien tranh dan tuong cua so tranh dan tuong bai bien tranh dan tuong bien tranh dan tuong phong canh tranh dan tuong nghe thuat tranh dan tuong hoa tranh dan tuong dong vat tranh dan tuong thac tranh dan tuong HCM dai ly tranh dan tuong tranh dan tuong gia si tranh dan tuong dak lak tranh dan tuong bmt tranh dan tuong ban me giay dan tuong dak lak bang gia tranh dan tuong cac mau tranh dan tuong gia ban tranh dan tuong mau tranh dan tuong mẫu tranh tường đẹp

tranh dán tường cao cấp tranh dán tường cho bé tranh dán tường chống ẩm tranh dán tường dễ thương tranh dan tuong dep tranh dan tuong gia re tranh dan tuong han quoc tranh dán tường karaoke tranh dan tuong korea tranh dán tường phòng khách tranh dán tường phòng ngủ tranh dán tường sang trọng tranh dan tuong tre em tranh dán tường văn phòng tranh dan tuong sai gon tranh dan tuong vung tau tranh dan tuong dong nai tranh dan tuong binh duong tranh dan tuong binh phuoc tranh dan tuong dong nai tranh dan tuong lam dong tranh dan tuong dak nong tranh dan tuong da lat tranh dan tuong phan thiet tranh dan tuong binh thuan tranh dan tuong ninh thuan tranh dan tuong phan rang tranh dan tuong nha trang tranh dan tuong khanh hoa tranh dan tuong phu yen tranh dan tuong binh dinh tranh dan tuong quang ngai tranh dan tuong quang nam tranh dan tuong da nang tranh dan tuong hue tranh dan tuong gia lai tranh dan tuong kon tum tranh dan tuong can tho tranh dan tuong kien giang tranh dan tuong hau giang tranh dan tuong ben tre tranh dan tuong tay ninh tranh dan tuong an giang